Home / Tin tức 4G Vinaphone / Đăng ký 4G gói EZMAX Vinaphone trọn gói 70.000đ/tháng
Từ ngày 1/6 – 30/6/2017 Vinaphone khuyến mãi 50% cước đăng ký gói Big70

Đăng ký 4G gói EZMAX Vinaphone trọn gói 70.000đ/tháng

Khi  thực hiện đăng ký 4G gói EZMAX Vinaphone chỉ với cước phí khá rẻ là 70.000đ/tháng bạn sẽ nhận được dung lượng Data ưu đãi lên đến 5GB  tốc độ cao dùng trong 30 ngày. Đây là gói 4G Vinaphone trọn gói sử dụng trong 1 tháng dành riêng cho cho thuê bao EZCom Vinaphone. Mọi người hãy cùng vinaphones.vn tham khảo cách đăng ký gói cước 4G EZMAX của Vinaphone ngay dưới đây nhé.

Với Gói cước 4G EZMAX Vinaphone các bạn có thể sử dụng mạng Internet trên Laptop, ipad, Tablet… một cách thoải mái mà không sợ bị tính phí cước phát sinh. Gói 4G  EZMAX Vinaphone được triển khai trên tất cả các Sim EZCom Vinaphone nên được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc nên bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đăng ký được. Bạn quan tâm và muốn đăng ký 4G gói EZMAX Vinaphone để sử dụng thì hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

dang-ky-goi-4g-ezmax-vinaphone

Đăng ký 4G gói EZMAX Vinaphone nhận 5GB Data

Cách đăng ký 4G gói EZMAX Vinaphone bằng tin nhắn

– Để đăng ký 4G gói EZMAX Vinaphone các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

EZMAX gửi 6058 

– Bạn cũng có thể đăng ký 4G Vinaphone gói EZMAX nhanh hơn bằng cách bấm vào nút

– Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 6058, tổng đài 1543 sẽ gử về 01 mã xác nhận cho thuê bao đăng ký 4G Vinaphone, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn: Y<cách>Mã xác nhận gửi 1543 (miễn phí) để xác nhận và hoàn tất đăng ký gói cước 4G Vinaphone.

Đăng ký thành công, bạn  đừng quên thao tác tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới rồi hãy bắt đầu truy cập nhé. Để chắc chắn là mình đã đăng ký gói 4G EZMAX Vinaphone thành công, bạn có thể soạn tin nhắn: DATA gửi 888 để kiểm tra thông tin của gói.

Trong quá trình sử dụng gói cước bạn cũng có thể sử dụng cú pháp: DATA gửi 888 để kiểm tra được số dung lượng còn lại của gói cước, hạn sử dụng đến ngày nào, từ đó quản lý được mức độ sử dụng Data và có những điều chỉnh phù hợp sao cho việc truy cập 4G Vinaphone được hiệu quả nhất.

goi-cuoc-4g-ezmax-vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước 4G EZMAX Vinaphone

– Gói cước 4G EZMAX Vinaphone được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng  vì cước phí đăng ký khá mềm, ưu đãi Data hấp dẫn, dù bạn đi đđâu hay làm gì, ở đâu cũng dễ dàng kết nối Internet với mọi người. Thông tin chi tiết đăng ký 4G gói EZMAX Vinaphone như sau:

+ Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày tham gia đăng ký thành công.

+ Dung lượng ưu đãi:  5GB tốc độ cao truy cập 4G Vinaphone.

+ Cước phát sinh khi hết dung lượng: Miễn phí.

– Gói 4G EZMAX Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Do vậy nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng vào kỳ sau thì hãy hủy gói bằng cách soạn tin: HUY EZMAX gửi 888.

– Gói cước 4G EZMAX Vinaphone là gói cước 4G cho thuê bao EZCom Vinaphone cho nên nếu bạn sử dụng thuê bao di động thì mọi người có thể tham khảo đăng ký gói 4G Max Vinaphone trọn gói với ưu đãi sử dụng miễn phí 600MB sử dụng trong 1 tháng.

Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn hiểu hơn về gói cước 4G EZMAX Vinaphone và có thể tự tin đăng ký sử dụng. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone