Home / Tin tức 4G Vinaphone / Đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone nhận 2GB Data ưu đãi
Từ ngày 1/6 – 30/6/2017 Vinaphone khuyến mãi 50% cước đăng ký gói Big70

Đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone nhận 2GB Data ưu đãi

Gói cước 4G MAXS Vinaphone là gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao sinh viên với số dung lượng Data cho thuê bao đăng ký sử dụng lên đến 2GB/tháng. Data khủng nhưng cước đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone chỉ có 50.000đ/tháng, đây chi phí rất tiết kiệm để các bạn sinh viên của chúng ta được trải nghiệm một dịch vụ mới và chất lượng như dịch vụ 4G Vinaphone như hiện nay. Nhu cầu sử dụng mạng của các bạn sinh viên là rất lớn nhưng nếu phải học tập trong điều kiện không có wifi thì gói cước 4G MAXS Vinaphone sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn. Thông tin chi tiết về gói cước cũng như cách đăng ký sẽ được vinaphones.vn cập nhật ngay sau đây.

Đăng ký sử dụng gói cước 4G MAXS Vinaphone các bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói vì đây chính là gói cước 4G không giới hạn của Vinaphone, với cước phí chỉ với 50.000đ/tháng, bạn sẽ tha hồ lướt Web, xem phim, nghe nhạc, chơi game với tốc độ cao tối đa lên đến 2GB Data mà không cần phải lo nghĩ hay nơm nớp lo sợ tài khoản bị trừ tiền không hay. Nếu bạn là thuê bao sinh viên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem những lợi ích mà gói 4G MAXS Vinaphone mang lại nhé.

goi-4g-maxs-vinaphone

Gói cước 4G MAXS Vinaphone – Gói cước 4G dành cho sinh viên

Cách đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone dành cho sinh viên

– Bạn sử dụng thuê bao sinh viên Vinaphone và muốn đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn:

MAX gửi 6058 hoặc bấm vào nút 

– Sau khi nhắn tin đăng ký 4G gói MAXS Vinaphone, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận: Y<khoảng cách>Mã xác nhận gửi về 1543 (miễn phí) là bạn đã hoàn tất đăng ký gói 4G Vinaphone.

– Đối tượng đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone là thuê bao sinh viên Vinaphone. Thuê bao không phải là thuê bao sinh viên khi đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone thì hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang gói cước 4G MAX Vinaphone (70.000đ/tháng ưu đãi 600MB Data).

Lưu ý: Đăng ký gói cước thành công để được truy cập Internet đúng với tốc độ 4G Vinaphone bạn cần dùng điện thoại có hỗ trợ 4G và thuê bao của bạn đang hoạt động tại vùng phủ sóng 4G Vinaphone!

goi-cuoc-4g-maxs-vinaphone

Thông tin ưu đãi cho thuê bao đăng ký 4G gói MAXS Vinaphone

– Cước phí đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone cực tiết kiệm chỉ 50.000Đ/tháng. Trong suốt quá trình sử dụng thuê bao không cần phải trả thêm cước phí nào nữa.

– Nhận 2GB Data dùng để truy cập Internet tốc độ cao, thoải mái học tập, giải trí, kết nối bạn bè không giới hạn trên mạng xã hội Facebook, Zalo,…

– Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói, khi sử dụng hết Data ưu đãi, thuê bao vẫn được truy cập Internet với tốc độ thường.

– Thời hạn sử dụng gói cước 4G MAXS Vinaphone lên đến 30 ngày, sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước dùm bạn khi tài khoản chính > 50.000đ.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 4G Vinaphone sinh viên – MAXS Vinaphone

Kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone, bạn hãy soạn tin: DATA gửi 888.

Hủy gói 4G Vinaphone, bạn hãy soạn: HUY MAX gửi 888.

Thông qua bài viết các bạn đã hiểu rõ hơn về gói cước 4G Vinaphone sinh viên rồi phải không nào. Nếu bạn là sinh viên đang theo học tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại học thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone ngay hôm nay nhé!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua đầu số 60581.000đ/tin nhắn, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone
Copyright © 2016 by Vinaphone